Truyền hình Viettel là gì? Ưu điểm khi lắp đặt truyền hình cáp Viettel

Nhu cầu giải trí của con người hiện đại ngày càng tăng cao, các ứng dụng truyền hình số phủ sóng mạnh mẽ cả trong nước và ngoài nước. Nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó, Tập đoàn quân đội đã tung ra các gói cước truyền hình Viettel phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp khác nhau.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu “truyền hình viettel” là gì? Lắp đặt truyền hình Viettel có những ích lợi thiết thực nào.

Mời bạn đọc cùng tham khảo!

Hình thức hoạt động của truyền hình cáp viettel
Hình thức hoạt động của truyền hình cáp viettel

Truyền hình Viettel là gì?

Truyền hình số Viettel là dịch vụ truyền hình qua giao thức internet, truyền qua hạ tầng internet băng thông rộng của internet Viettel đến thiết bị đầu cuối SetTup Box (STB) và tới tivi của khách hàng.

Ưu điểm của lắp truyền hình viettel

Những ưu điểm của truyền hình Viettel bao gồm:

– Truyền hình Viettel mang đến cho khách hàng thói quen xem truyền hình hoàn toàn mới với chất lượng âm thanh và hình ảnh thật như xem truyền hình truyền thống.

– Truyền hình Viettel truyền tín hiệu bằng internet nên không xảy ra nhiễu, không ảnh hưởng bởi thời tiết, âm thanh, hình ảnh chuẩn HD

– Lắp cáp quang viettel và truyền hình viettel, bạn có thể xem tới 195 kênh, 55 kênh HD siêu nét, truy cập kho phim thỏa thích và các gameshow, trận cầu đỉnh cao trên K+ vv…

– Có thể tạm dừng chương trình nếu có việc bận đột xuất và tiếp tục theo dõi vào bất cứ lúc nào.

– Có tính năng lưu lại những chương trình đã xem và xem lại chương trình bạn đã bỏ lỡ.

– Có thể xem dk 2 kênh cùng lúc trên 1 tivi.

Với truyền hình Viettel, bạn không phải lo lắng sẽ phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng. Bởi với mỗi gói cước, nhà cung cấp mạng đã có sự tính toán kĩ lưỡng để dung lượng đáp ứng đủ nhu cầu của các gia đình hoặc cơ quan.

Ngoài ra, dịch vụ truyền hình số Viettel được cập nhật đầy đủ, liên tục và phân mục rõ ràng, hợp lí, sao cho khách hàng không mất nhiều thời gian trong việc chọn hoặc chuyển kênh.

Nếu bạn còn băn khoăn về tính an toàn của đường truyền tín hiệu thì Viettel Hà Nội xin chia sẻ luôn rằng, truyền hình viettel được truyền tải 100% bằng cáp quang, nên không hề xảy ra gián đoạn, nhiễu sóng, chập điện, cháy nổ dưới tác động của ngoại lực. Do đó, có thể giữ an toàn tuyệt đối cho tivi cũng như sức khỏe người sử dụng nếu như bất ngờ xảy ra sự cố đứt cáp.

Xem thêm: Kinh nghiệm lắp đặt mạng viettel cho người mới bắt đầu

Lắp truyền hình viettel có đắt không?

Lắp truyền hình số Viettel với chi phí cực rẻ, bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, được trang bị ngay đầu thu HD siêu nét và được xem truyền hình thế hệ mới với mức giá siêu rẻ chỉ từ 77.000đ/tháng. Đặc biệt hơn, hiện nay Viettel có chương trình khuyến mãi: trọn gói internet cáp quang và truyền hình số chỉ 215.000đ/tháng, nếu đã có internet Viettel bạn sẽ chỉ phải trả thêm 50.000đ/tháng để xem truyền hình số.

Trên đây là những chia sẻ của Viettel Hà Nội về dịch vụ lắp truyền hình cáp Viettel. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987.463.555 để được tư vấn kĩ hơn về các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhé!

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *