Kinh nghiệm lắp điện thoại cố định viettel cho người mới bắt đầu

Ngày nay, mỗi người đều sở hữu một chiếc điện thoại di động vì tính tiện lợi của chúng. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng điện thoại cố định của các cá nhân, tổ chức vẫn gia tăng không ngừng  vì thế mà điện thoại cố định không bị quên lãng. Bài viết của Knowermusic dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc một vài kinh nghiệm nhỏ trong quá trình lắp điện thoại cố định Viettel để hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng.

 

Điện thoại cố định là gì?


Điện thoại cố định (hay còn gọi là điện thoại bàn) là loại điện thoại sử dụng kết nối bằng đường cáp vật lí, trong đó chủ yếu là cáp đồng. Đây là loại điện thoại được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Trung Quốc và Mỹ là hai quốc gia có mạng điện thoại cố định lớn nhất thế giới.

Ngày nay, trước sức ép của thời buổi công nghệ + sự xuất hiện của điện thoại di động, điện thoại cố định đang có xu hướng giảm dần về diện và lượng. Tuy nhiên, ở một số môi trường đặc thù như công ty, văn phòng, trường học, người ta vẫn sử dụng điện thoại bàn bởi tính hữu dụng của nó.

dien thoai co dinh la gi

 

Tại sao nên lắp điện thoại cố định?


 • Dễ dàng quản lý, bảo trì hệ thống:
 • Giảm chi phí cuộc gọi: Cuộc gọi nội hạt (nội tỉnh hoặc nội huyện) được miễn phí nếu liên lạc qua điện thoại cố định
 • Số điện thoại cố định là bộ mặt công ty. Các khách hàng có thể dễ dàng từ chối nghe điện từ số máy lạ nhưng rất ít bỏ qua các cuộc gọi từ số cố định. Bởi số điện thoại cố định bản thân nó đã chính minh cho sự uy tín và chính thống của công ty
 • Khả năng mở rộng cao: chỉ cần lắp thêm một điện thoại có khả năng vào mạng là bạn có thể mở rộng hệ thống tổng đài điện thoại của mình.
 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt: Vì điện thoại cố định sử dụng chung mạng LAN nên bạn không phải mua thêm bất kì đường dây nào mà vẫn có thể sử dụng được.

 

Kinh nghiệm lắp điện thoại cố định cho người mới bắt đầu


Trước một mớ thông tin, quảng cáo nhan nhản trên các kênh tìm kiếm, không khó để bạn có thể lựa chọn được một nhà mạng cung cấp dịch vụ lắp điện thoại cố định trọn gói. Tuy nhiên, để tìm được một nhà mạng uy tín, dịch vụ chăm sóc tốt nhất, bạn nên căn cứ vào một số tiêu chí sau đây:

goi dien thoai co dinh

 • Nhà mạng được đông  khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Nhà mạng có uy tín
 • Trang thiết bị (điện thoại có chất lượng tốt), đường truyền ổn định, không bị mất sóng, nghẽn mạng trong những thời điểm nhạy cảm.
 • Lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản
 • Giá cước thấp, nhiều ưu đãi
 • Chế độ bảo hành

Đây là điều quan trọng nhất khi lựa chọn nhà mạng bởi khi sử dụng bất kì loại hình dịch vụ nào, bạn cũng đều gặp phải rắc rối trong quá trình sử dụng. Vì vậy, hãy tham khảo thật kĩ chính sách bảo hành của nhà mạng thông qua website chính thống, hoặc lên các trang mạng xã hội để đọc đánh giá về dịch vụ của nhà mạng đó.

Viettel là một trong những đơn vị cung cấp mạng internet viettel, cáp quang viettel uy tín, ghi những dấu ấn thương hiệu đầu tiên bởi dịch vụ lắp đặt điện thoại cố định chuyên nghiệp, chất lượng, ổn định. Điện thoại cố định Viettel rất dễ sử dụng mà thủ tục đăng ký lại đơn giản, không mất nhiều thời gian cho nên rất được nhiều người sử dụng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *