Giới thiệu

KNOWER là Louis Cole và Genevieve Artadi, một bộ đôi từ Los Angeles tạo ra funk-pop điện tử đặc trưng bởi các rãnh nổ, hài hòa đầy màu sắc, giọng hát nữ sôi nổi, và âm thanh điện cực lớn.
Kể từ năm 2010, họ đã thiết lập sự hiện diện trên YouTube qua video DIY về các bản cover pop độc đáo và các bài hát gốc.
Sau khi phát hành album thứ ba Let Go, KNOWER gần đây đã trở về nhà từ một chuyến lưu diễn ở East Coast với WeYou và một buổi biểu diễn tại Bonnaroo 2013.
Knower thể hiện âm nhạc chào mừng fan hâm mộ tại Việt Nam
Họ hiện đang làm việc với âm nhạc mới và trong những năm 2017 đến nay KNOWER có phát triển thêm lĩnh vực nội thất – kiến trúc. Với mục đích mang lại sự mới mẻ hơn cho các fan hâm mộ cũng như trải nghiệm những không gian sống và làm việc hiện đại hơn.
Hiện nay sau hơn 2 năm phát triển, quy mô công ty đã phát triển lớn mạnh hơn không chỉ dừng lại tại Los Angeles, chúng tôi còn vươn tới Việt Nam cung cấp các giải pháp thiết kế, thì công và trang trí nội thất tuyệt vời và âm nhạc cho giới trẻ và các gia đình nơi đây.
Hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng thông minh nhận được giải thưởng quần chúng
Trong năm giữa năm 2018 KNOWER vinh dự nhận các giải thưởng về âm nhạc và thiết kế nội thất do hội văn hóa nghệ thuật quần chúng Hà Nội trao tặng.
Trên đây là những thông tin sơ lược về KNOWER, nếu có bất kỳ thông tin nào phản hồi về hợp tác biểu diễn âm nhạc, tư vấn nội thất hãy để lại thông tin cho chúng tôi qua mục liên hệ.